ยินดีต้อนรับ “แอนนี่” สู่ครอบครัว NSP

แอนนี่-แอนนิสซา ฐิตา ฟลินน์ นักโต้คลื่นสาวภูเก็ต ลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย ผู้อุทิศจิตวิญญาณให้กับการโต้คลื่น
แอนนี่เริ่มโต้คลื่น ตั้งแต่อายุ 8 ขวบ และเธอก็รู้ว่าการโต้คลื่นคือสิ่งที่เธอจะทำไปตลอดชีวิต

Annissa Tita Flynn

แอนนี่เป็นที่รู้จักจากการแข่งขัน World Flowboarding โดยเธอเป็นแชมป์โลกถึง 3 สมัย ตั้งแต่ปี 2017-2019 และใน งาน Asian Game ปี 2019 แอนนี่ก็ได้รับรางวัลเหรียญเงินจากการแข่งขันโต้คลื่น นอกเหนือจากนั้นแอนนี่ก็มีดีกรีเป็นถึงนักโต้คลื่นสาวมือวางอันดับหนึ่งของประเทศไทยอีกด้วย


การเข้ามาร่วมทีมของแอนนี่เป็นการเสริมทัพนักกีฬาโต้คลื่นหญิงของ NSP ในเวทีแข่งขันระดับโลกอย่าง WSL Pro Tour โดยแอนนี่จะได้กระทบไหล่กับทีมไรเดอร์อิซซี่ คาลโดว (Izzie Caldow) จากประเทศออสเตรเลีย ที่เพิ่งจะคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากงานแข่ง 2022 WSL Manly Junior Pro ที่ผ่านมา


Annissa Tita Flynn

“ดิฉันรู้สึกดีใจและซาบซึ้งเป็นอย่างมากที่ได้รับโอกาสเป็นทีมไรเดอร์ของแบรนด์ NSP ปีนี้จะต้องมีอะไรดีๆ แน่นอนค่ะ”
แอนนี่


“การที่แอนนี่มาเข้าร่วมทีมนักกีฬาโต้คลื่นหญิงระดับนานาชาติของ NSP ถือเป็นช่วงเวลาที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากสำหรับแบรนด์เรา ด้วยการที่ฐานการผลิตของ NSP อยู่ที่ประเทศไทย ทำให้เราได้เฝ้าดูฝีมือและพัฒนาการของแอนนี่อย่างใกล้ชิด ถึงแม้จะอยู่ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 แต่เราก็ได้เห็นความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสู้เพื่อเป็นนักกีฬาระดับแนวหน้าของแอนนี่มาตลอด เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะผลักดันให้แอนนี่ไปถึงฝันที่จะลงแข่งและชนะในรายการระดับมืออาชีพให้ได้”
เทรนต์ พีเดอร์สัน, ซีอีโอ NSP


ในการแข่งขัน WSL Asia Qualifying Series 2022 นี้ แอนนี่จะลงแข่งขันประเภท Shortboard ด้วย NSP PU Slot Matchine บอร์ดใหม่ล่าสุดที่ออกแบบโดย Carl Schaper จากฮาวาย และในรายการ Longboard แอนนี่จะลงแข่งขันพร้อมกับ NSP CSE Pro-9 ที่ออกแบบโดย Carl Schaper เช่นเดียวกัน

NSP PU Slot Machine Deck
NSP PU Slot Machine
NSP CSE Pro-9
NSP CSE Pro-9

ติดตามความเคลื่อนไหวของแอนนี่ได้ทาง